Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng, tiện lợi

Hiện nay dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà trên thị trường xuất hiện rất nhiều, đa dạng và phong phú về chất lượng lẫn giá cả của sản phẩm, nhưng để tìm kiếm được một dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ, uy tín thật không dễ chút nào, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tại Adichvu với kinh nghiệm làm việc cam kết đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Adichvu

Tự hào là đơn vị sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những doanh nghiệp luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên và không ngừng cố gắng học hỏi, đổi mới hơn nữa về chất lượng cũng như chi phí thực hiện.

sửa chữa điện nước
Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà của Adichvu

Qua quá trình hoạt động và phát triển của dịch vụ, đơn vị đã trải qua nhiều thăng trầm trên con đường mà dịch vụ đã đi qua, cạnh tranh với nhiều đối thủ trong lĩnh vực sửa điện nước tại nhà lớn, nhỏ…. Nhưng không vì vậy mà Adichvu chúng tôi lùi bước, mà ngày càng phát huy điểm mạnh của mình, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sửa điện nước tại nhà tốt nhất.

2. Quy trình thi công sửa chữa điện nước tại Adichvu

Với các bước sau đây tại Adichvu sẽ giúp bạn sửa chữa điện nước  theo đúng như yêu cầu.

Bước 1: Xác nhận, tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước, liên hệ theo đường dây nóng và gặp nhân viên tư vấn của Adichvu. Nhân viên sẽ tìm hiểu và tư vấn các thắc mắc cho khách hàng. Cuối cùng là báo giá phù hợp cho từng dịch vụ.

Bước 2: Hướng dẫn cho khách hàng khắc phục sự cố tạm thời. 

Để tránh các trường hợp xảy ra nằm ngoài kiểm soát, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục tạm thời và đơn vị sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát tình hình.

sửa chữa điện nước
Quy trình sửa chữa hệ thống điện tại Adichvu

Bước 3: Phân tích tình trạng cho khách hàng vào tiến hành báo giá.

Tại bước này, sau khảo sát xong, nhân viên tiến hành gửi bảng giá dịch vụ cho phía khách hàng. Dựa vào tình trạng hiện tại của hệ thống, nhân viên sẽ bao các mức giá dựa trên bảng giá của công ty.

Bước 4: Ký hợp đồng sửa chữa

Khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ, tiến hành ký vào hợp đồng. Nhân viên bắt đầu sửa chữa, trong quá trình, phía đơn vị sẽ dọn vệ sinh sạch khu vực sửa chữa.

Bước 5: Kiểm tra hệ thống và bàn giao kết quả.

Sau khi hoàn thành các công việc như đã đề ra, nhân viên của Adichvu sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và vệ sinh công trình. Bước cuối cùng sẽ bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán hợp đồng giữa hai bên.

3. Ai nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà?

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đã và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khi mà cuộc sống con người ngày càng bộn bề, có nhiều thứ phải lo. Từ bận rộn việc gia đình cho đến những công việc khác, không có thời gian để tìm hiểu rõ nguyên nhân, khắc phục hậu quả của hư hỏng thiết bị điện nước trong nhà gây ra. Vì thế để giải quyết và khắc phục các sự cố ấy cần phải xử lý nhanh để có thời gian cho những việc khác, đồng thời không bị sự cố làm ảnh hưởng đến cuộc sống, cũng như tâm lý. Lúc này cách tốt nhất đó là liên hệ với đơn vị sửa chữa điện nước để mọi việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

bảo trì điện
Tiến hành sửa chữa

4. Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Adichvu?

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Adichvu với nhiều năm hoạt động trên thị trường, tự hào là địa chỉ uy tín bởi nơi đây có những điểm sau:

Dễ dàng liên hệ và sửa chữa kịp thời.

Với Adichvu, đơn vị đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân ở Tp.HCM, hệ thống của chúng tôi có mạng lưới rộng khắp các quận thành từ nội thành cho đến ngoại thành. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Thời gian tiếp nhận thông tin và chỉ 15 – 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay để giải quyết sự cố.  Dễ dàng liên hệ và sửa chữa kịp thời.

Hình thức linh hoạt, dịch vụ sửa chữa đem đến cho quý khách hàng những lợi ích khác nhau. Để tham khảo dịch vụ, hãy liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chu đáo và cụ thể nhất.

Chi phí hợp lý

Có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, nhưng không phải nơi nào cũng báo giá phù hợp với thu nhập của người dân. Tại Adichvu, chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa chi tiết và phù hợp nhất cho gia đình quý khách hàng không cần phải lo lắng hay phân vân khi sử dụng dịch vụ.

bảo trì hệ thống điện nước
Kiểm tra lỗi của hệ thống

Đội ngũ nhân viên chọn lọc chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, không ngừng cố gắng phấn đấu luôn nằm top đầu trong lòng tất cả mọi đối tác, khách hàng ở lĩnh vực sửa chữa điện nước tại nhà nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.

5. Cam kết của Adichvu về dịch vụ sửa chữa điện nước

Adichvu là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chí sau:

Nguyên tắc an toàn

Điện rất nguy hiểm, là nguyên nhân của nhiều vụ tai nạn thương tâm thậm chí là mất mạng. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường không am hiểu nhiều về cách sử dụng điện an toàn và thiếu kinh nghiệm trong việc sửa chữa. Chính vì sự nguy hiểm đó, dịch vụ sửa chữa tại Adichvu đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

dịch vụ sửa chữa điện tại nhà
Cam kết tại Adichvu

Làm việc nhanh, kịp thời

Adichvu luôn kịp thời sửa chữa, có mặt nhanh chóng khi có điện thoại yêu cầu từ khách hàng và đảm bảo tiến độ đề ra lúc đầu. Vì vậy quý khách liên hệ mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và chu đáo. 

Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

Báo đúng giá, đúng lỗi cho bên khách hàng biết rõ. Có thêm chế độ bảo hành sau dịch vụ cho mọi quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Adichvu lấy kim chỉ nam là uy tín, nhiệt tình, chất lượng và chi phí thấp nhất cho quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, vì vậy mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước tốt nhất hiện nay

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558