Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước tốt nhất hiện nay

Đường ống nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, mỗi cơ sở làm việc. Nếu thiết bị này trục trặc trong quá trình hoạt động thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt chung của tất cả mọi người. Do vậy, Adichvu cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước để giúp các gia đình, cơ quan văn phòng giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước của Adichvu

Trong những hoạt động sử dụng hàng ngày, đôi khi chúng ta không thể vệ sinh được hoàn toàn đường ống nước, rác thải ứ đọng gây tắc nghẽn, làm cho quá trình lưu thông nước trở nên khó khăn hơn. Điều này làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng nước của mọi người. Nhận thấy được tình trạng này, Adichvu hân hạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước tại nhà, với tiêu chí đặt chất lượng và sự tiện lợi lên hàng đầu.

Đường ống nước bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của mọi người

Chúng tôi sẽ kiểm tra quá trình hoạt động của đường ống nước, tìm ra nguyên nhân gây hỏng hóc và khắc phục bằng những dụng cụ chuyên dụng. Bên cạnh đó, đối với những gia đình mới mua, xây nhà mà chưa có hệ thống đường ống nước, thì Adichvu cũng có nhận lắp đặt đường ống nước theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sửa chữa lắp đặt đường ống nước của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Adichvu tiếp nhận thông tin về tình trạng của đường ống nước, cũng như yêu cầu về sửa chữa hay lắp đặt thông qua đường dây nóng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gặp trực tiếp nhân viên tư vấn tại văn phòng làm việc của Adichvu.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra, khảo sát thực trạng

Đối với những khách hàng có yêu cầu về sửa chữa đường ống nước, Adichvu sẽ cử đội ngũ thợ đến tận nhà các bạn để kiểm tra về tình trạng hiện tại của thiết bị. Còn nếu bạn muốn lắp đặt đường ống nước mới cho căn nhà mình, thì chúng tôi sẽ kiểm tra, khảo sát thực trạng để tìm ra nên lắp đặt đường ống nước ở đâu cho phù hợp và tiện lợi với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Thực hiện kiểm tra hoạt động của đường ống nước bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 3: Thực hiện sửa chữa, lắp đặt

Sau khi đã kiểm tra, khảo sát thực trạng, đội ngũ thợ của Adichvu sẽ thực hiện sửa chữa, lắp đặt đường ống nước theo yêu cầu của khách hàng đúng tiêu chuẩn bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Bước 4: Kiểm tra lại hoạt động của thiết bị

Sau khi đã sửa chữa, lắp đặt thì chúng tôi sẽ mở thử nước để xem thiết bị có hoạt động được theo đúng chức năng hay không.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng, thanh toán

Adichvu bàn giao sản phẩm cho khách hàng, nhận khoản thanh toán và ký giấy cam kết về bảo hành dịch vụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước của Adichvu?

Cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng

Sau 5 năm thành lập và phát triển, Adichvu đã nằm trong top 5 cơ sở lắp đặt, sửa chữa xây dựng dân dụng được nhiều người tin dùng bởi có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không ngừng học hỏi những kỹ thuật mới để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiên tiến, hiện đại nhất. Adichvu là cơ sở cực kỳ uy tín để các bạn lựa chọn cho dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước.

Adichvu đã thực hiện sửa chữa thành công nhiều công trình

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Adichvu sở hữu một đội ngũ thợ có tay nghề cao, đã từng thực hiện rất nhiều công trình sửa chữa, lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Adichvu cung cấp dịch vụ tại nhà để đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng. Các bạn sẽ được tiết kiệm thời gian hơn, chỉ gần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng là đã có một đội ngũ thợ đến hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Ai nên sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước của Adichvu?

Sửa chữa lắp đặt đường ống nước là một hoạt động cần đến chuyên môn, sự hiểu biết sâu về lĩnh vực này. Do vậy, nếu bạn là người không có kiến thức, không biết nên làm thế nào để giải quyết vấn đề với đường ống nước thì chắc chắn cần phải sử dụng đến dịch vụ của Adichvu.

Adichvu nhận sửa chữa lắp đặt đường ống nước cho khách hàng trên cả nước

Không chỉ thế, chúng tôi chào đón tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Những ai đang có nhu cầu sửa chữa lắp đặt đường ống nước thì hãy liên lạc với chúng tôi, Adichvu rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước

Để duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, Adichvu cam kết thực hiện những dịch vụ sau khi các bạn muốn sửa chữa lắp đặt đường ống nước cùng chúng tôi.

Cam kết về chất lượng

Đảm bảo quy trình sửa chữa, lắp đặt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo thiết bị có thể hoạt động tốt trong thời gian dài sau khi được sửa chữa hoặc lắp đặt.

Cam kết về thời gian

Chúng tôi đảm bảo thực hiện sửa chữa, lắp đặt đường ống nước trong một cách nhanh chóng nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Cam kết về giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ đã được nghiên cứu và có tính cạnh tranh với các đơn vị khác, bảo đảm phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Với những thông tin về dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường ống nước trên đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Adichvu – một trong những cơ sở sửa chữa, lắp đặt xây dựng dân dụng tốt nhất hiện nay rồi. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558