Dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình mang lại hiệu quả cao

Nhu cầu sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình của các hộ gia đình ngày càng tăng lên, nhất là vào những ngày hè oi nóng thì tần suất sử dụng máy lạnh cũng tăng lên đáng kể. Sau một thời gian dài sử dụng rất dễ xảy ra các hiện tượng điều hòa bị hỏng, không còn hơi mát hoặc điều hòa không chạy,… Đó cũng là lúc các bạn nên tìm đến các đơn vị sửa chữa lắp đặt điều hòa uy tín để được hỗ trợ. Hãy cùng Adichvu đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa qua bài viết sau đây.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình tại Adichvu

Dưới điều kiện thời tiết ngày càng biến đổi phức tạp, nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống điều hòa gia đình ngày càng được ưa chuộng. Để đảm bảo máy lạnh vận hành tốt, ít bị hư hỏng và quá trình sửa chữa điều hòa hư hỏng được an toàn thì việc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình là vô cùng quan trọng. Adichvu tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo.

sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình
Sửa chữa và lắp đặt điều hòa cần phải được tiến hành cẩn thận từng bước

Tại Adichvu triển khai rất nhiều hạng mục hỗ trợ khách hàng lắp đặt, sửa chữa điều hòa theo yêu cầu. Khi tiến hành lắp đặt điều hòa, Adichvu sẽ giúp quý khách hàng tìm ra vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ sẵn những vật tư cần thiết và lắp đặt điều hòa đúng quy trình, đảm bảo máy vận hành tốt và an toàn.

Đối với hạng mục sửa chữa điều hòa, Adichvu với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tìm ra nguyên nhân tại sao điều hòa không chạy, khắc phục điều hòa chạy nhưng không mát, xử lý tiếng ồn khi vận hành điều hòa, sửa điều hòa bị rỉ nước hoặc điều hòa bị báo lỗi liên tục,…

Quy trình thực hiện sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình tại Adichvu

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn của người dùng, các bạn kỹ thuật viên của Adichvu sẽ tiến hành thực hiện sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình theo đúng quy trình. Cụ thể, quy trình tiến hành sẽ gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng yêu cầu

Adichvu sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin thiết yếu như: khách cần lắp đặt mới hay sửa chữa điều hòa, số lượng và địa chỉ nhà,…

Bước 2: Khảo sát thực tiễn

Adichvu sẽ tiến hành khảo sát thực tiễn khu vực ngôi nhà cần cần lắp đặt hoặc sửa chữa. Sau đó sẽ báo giá cụ thể tới khách hàng.

sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình
Tiến hành khảo sát hiện trạng điều hòa cần sửa chữa

Bước 3: Tiến hành lắp đặt và sửa chữa theo yêu cầu khách hàng

Nếu tiến hành lắp đặt, Adichvu sẽ chuẩn bị sẵn các vật tư cần thiết và tiến hành tìm kiếm vị trí phù hợp nhất để lắp điều hòa.

Nếu tiến hành sửa chữa điều hòa, các bạn kỹ thuật viên sẽ kiểm tra một lượt xem nguyên nhân hư hỏng là do đâu, sau đó đề xuất phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng dịch vụ

Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ khả năng vận hành của điều hòa xem đã ổn định hay chưa. Nếu chưa ưng ý thì cần xử lý triệt để.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.

Adichvu sẽ tiến hành bàn giao lại công trình cho khách hàng sau khi đã nghiệm thu kết quả tốt nhất.

Ai nên sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình

Adichvu mang tới dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống điều hòa chuyên nghiệp được thực hiện bởi những kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt nhất. 

Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể tham khảo dịch vụ này của chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa đặc biệt phù hợp với những gia đình muốn lắp điều hòa vào mùa nóng cao điểm, hoặc những gia đình lắp điều hòa đã lâu có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa để máy được vận hành êm ái, hiệu quả nhất.

sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình
Adichvu cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp

Lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình tại Adichvu

Adichvu cung cấp đầy đủ các hạng mục sửa chữa điều hòa

Không khó để tìm ra hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất thì các bạn nên tham khảo ở những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Tại Adichvu có cung cấp đầy đủ các hạng mục sửa chữa, lắp đặt điều hòa theo yêu cầu khách hàng. Từ lắp đặt mới hoàn toàn cho đến sửa chữa máy lạnh tại nhà hay bảo trì, bảo dưỡng điều hòa định kỳ theo yêu cầu,… Adichvu đều có đủ.

sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình
Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa Adichvu cung cấp đảm bảo chất lượng, giá hợp lý

Adichvu sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao. Họ có thể dễ dàng nhìn ra nguyên nhân khiến điều hòa hư hỏng và tiến hành xử lý triệt để trong thời gian ngắn nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Adichvu cung cấp. 

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc 

Với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa mà Adichvu cung cấp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Chi phí của chúng tôi sẽ được báo giá cụ thể và không phát sinh chi phí so với mức giá báo ban đầu. Đồng thời các bạn cũng không phải mất thời gian đi lại mà Adichvu sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa mà Adichvu cung cấp. Với uy tín nhiều năm trong nghề, sự chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, chúng tôi còn luôn cam kết với khách hàng rằng:

  • Adichvu cam kết sẽ không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác ngoài mức giá đã báo cụ thể với khách hàng trước khi tiến hành làm dịch vụ.
  • Quá trình thực hiện sửa chữa, lắp đặt sẽ do đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của Adichvu đảm nhiệm, đảm bảo an toàn với người sử dụng.
  • Những vật tư lắp đặt, sửa chữa điều hòa đều là hàng chính hãng, chất lượng.
  • Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa mà Adichvu cung cấp có gắn kèm chế độ bảo hành để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với những thông tin mà Adichvu cung cấp về dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình sẽ giúp các bạn có thể xác định được khi nào nên lắp đặt hay sửa chữa điều hòa. Đồng thời nhận biết được địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ uy tín, giá hợp lý để tiến hành sửa chữa, lắp đặt điều hòa khi có nhu cầu. Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Adichvu để được hỗ trợ nhé.

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt hệ thống điều hòa gia đình mang lại hiệu quả cao

 

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558