Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói chất lượng và uy tín tốt nhất

Là nhà cung cấp top 5 Việt Nam về dịch vụ sửa chữa nhà, các dịch vụ tại Adichvu không chỉ đa dạng mà còn đảm bảo về chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ sửa nhà phố trọn gói chỉ có tại Adichvu nhé.

Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói của Adichvu

Adichvu cung cấp cho bạn gói dịch vụ sửa nhà phố trọn gói với tất cả các dịch vụ từ thiết kế, thi công sửa chữa, cải tạo các hạng mục thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và đưa ra các phương án sửa nhà phù hợp, khả thi với không gian căn nhà, thỏa mãn các yêu cầu được đưa ra. Chỉ có tại Adichvu bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, đa dạng về phương án thiết kế, thi công, và mức chi phí thấp nhất phù hợp với từng phương án để bạn lựa chọn.

sửa nhà phố
Dich vụ sửa nhà phố trọn gói tại Adichvu xứng đáng để bạn lựa chọn tin tưởng – Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm thực hiện hơn 5000 công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp mọi miền đất nước, Adichvu tự tin mang lại cho bạn phương án sửa chữa tốt nhất, tiết kiệm chi phí, giá thành phù hợp.

Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói tại Adichvu bao gồm thi công tất cả các hạng mục từ tháo dỡ, cơi nới, cải tạo, nâng tầng, sơn sửa, thực hiện các phương án chống thấm cho đến hoàn thiện, trang trí nội thất biến căn nhà như mới cho bạn.

Quy trình sửa nhà phố trọn gói của Adichvu

Adichvu tự hào là top 5 công ty dịch vụ sửa nhà phố hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn có quy trình chuyên nghiệp, hoàn hảo để quý khách hàng có thể tìm hiểu trước khi bắt đầu thực hiện.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn với khách hàng

Khi bạn có nhu cầu sửa nhà phố trọn gói và liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin từ phía bạn. Ở bước này bạn nên cung cấp các thông tin cần thiết như diện tích căn nhà, loại nhà, địa chỉ, và các yêu cầu về sửa nhà của bạn. Bạn càng mô tả chi tiết chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nhiều hơn.

Sau khi tư vấn cho bạn về các loại hình sửa chữa,  Adichvu sẽ ghi nhận các thông tin liên lạc với bạn và hẹn bạn một ngày cụ thể để kỹ sư xuống tận nơi khảo sát công trình và lên phương án sửa chữa.

Bước 2: Khảo sát thực tế và đưa ra phương án thi công

Kỹ sư, hoặc nhân viên kỹ thuật của Adichvu sẽ đến trực tiếp địa chỉ theo thời gian khách hàng đã cung cấp để khảo sát thực trạng. Tại đây các kỹ sư sẽ dựa theo các yêu cầu sửa chữa của chủ nhà để tư vấn và đề ra các phương án thi công hợp lý nhất.

Các kỹ sư sẽ tư vấn, lập kế hoạch các phần cần sửa chữa, thời gian sửa chữa phù hợp. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết phần nào cần dỡ bỏ, phần nào cần cải tạo, phần nào cần nâng cấp cũng như thời gian dự kiến để bạn có thể chủ động hơn trong kế hoạch của mình.

sửa nhà phố
Quy trình thi công sửa nhà phố trọn gói chuyên nghiệp chỉ có tại Adichvu biến căn nhà bạn như mới – Ảnh: Internet

Bước 3: Thỏa thuận kinh phí, ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất phương án sửa chữa cũng như thi công, Adichvu sẽ liệt kê chính xác chi phí cũng như nguyên vật liệu cần thiết cho từng hạng mục. Tất cả các chi phí chúng tôi cam kết có giá cả phù hợp và rẻ nhất trên thị trường.

Bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết thi công sửa nhà phố trọn gói, nếu thấy hợp lý thì hợp đồng sẽ được gửi đến tận tay bạn để ký kết. Điều đặc biệt tại Adichvu là sẽ không có bất kỳ một khoản phụ phí nào được phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Bước 4: Thi công

Adichvu sẽ cử đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề xuống để thi công theo các hạng mục đã được ký kết trong hợp đồng. Điều khác biệt tại Adichvu là xuyên suốt quá trình thực hiện chúng tôi sẽ luôn có giám sát xây dựng kiểm tra, đôn đốc việc sửa chữa tốt nhất. Bạn cũng có thể hoàn toàn tham gia vào quá trình giám sát này.

Bước 5: Nghiệm thu hoàn thiện công trình

Sau khi thi công sửa chữa các hạng mục thì hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu các hạng mục và bàn giao đưa vào sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà phố trọn gói của Adichvu

Dưới đây là các lý do vì sao  bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà phố trọn gói tại Adichvu.

Uy tín, chất lượng:

Là top 5 công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về các dịch vụ sửa chữa, Adichvu sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp nhất; đảm bảo chất lượng tốt nhất khi áp dụng các công nghệ cũng như biện pháp thi công tiên tiến nhất.

Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm; máy móc hiện đại

Adichvu tự hào khi sở hữu máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, có trách nhiệm, tận tâm trong công việc. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng cập nhật kiến thức, các biện pháp thi công mới nhất, an toàn nhất cho đội ngũ công nhân viên.

sửa nhà phố
Thiết bị thi công hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề là những điểm cộng trực tiếp cho các dịch vụ của Adicvu – Ảnh: Internet

Đa dạng về phương án thi công, dịch vụ sửa chữa

Không nơi nào có nhiều phương án thi công cũng như các dịch vụ sửa chữa phù hợp với các tiêu chí, yêu cầu của khách hàng như ở Adichvu.

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất

Là một công ty chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn, bằng sự nỗ lực của chính mình chúng tôi cam kết mang đến cho bạn phương án thi công tốt nhất, hạn chế tất cả các phát sinh giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành tốt nhất

Tùy theo từng hạng mục thi công cũng như gói dịch vụ sửa chữa bạn lựa chọn mà Adichvu sẽ cung cấp các chế độ bảo hành dài nhất cho quý khách hàng.

Ai nên sử dụng dịch vụ sửa nhà phố trọn gói của Adichvu

Việc sửa nhà phố là việc quan trọng không phải ai cũng có chuyên môn, cũng như am hiểu hết về tất cả các quy trình trong xây dựng. Đối với một số hạng mục nhỏ, đơn giản bạn có thể tự lên phương án sửa chữa nhưng sửa nhà trọn gói thì không đơn giản như vậy.

Nếu bạn không am hiểu về việc xin cấp phép được sửa chữa nhà phố, hay cũng không có trình độ để thẩm định được trong quá trình xây dựng thì Adichvu khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói sẵn có của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải đau đầu từ việc xin cấp phép đến thiết kế, đề ra các phương án cụ thể cũng như lên kế hoạch chi tiết về chi phí cho từng hạng mục cần sửa chữa cụ thể.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ sửa nhà phố trọn gói

Cam kết về chất lượng:

Tất cả các dịch vụ sửa nhà phố trọn gói đều được chúng tôi cam kết chất lượng từ chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng đội ngũ thi công đến biện pháp thi công đều được đặt lên hàng đầu.

sửa nhà phố
Dịch vụ sửa nhà phố trọn gói tại Adichvu đều được cam kết về chất lượng – Ảnh: Internet

Cam kết về an toàn:

Adichvu cam kết về an toàn thi công cao nhất, giảm thiểu khói bụi, tiếng ồn trong quá trình thi công đến mức thấp nhất. Tất cả tài sản trong quá trình thi công của quý khách hàng cũng được đảm bảo tuyệt đối.

Cam kết về tiến độ thi công:

Trong quá trình thi công hơn 5000 công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn đảm bảo 100% tiến độ thi công như trong dự kiến của hợp đồng thực hiện.

Cam kết chi phí tốt nhất

Adichvu tự hào là công ty đảm bảo hạn chế được các chi phí phát sinh thấp nhất trong mọi công trình. Chúng tôi cam kết dự trù các chi phí thấp nhất cho từng hạng mục thi công của bạn.

Vì thế, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ sửa nhà phố trọn gói hãy lựa chọn công ty top 5 về dịch vụ sửa chữa nhà toàn quốc. Adichvu sẽ luôn thấu hiểu đến từng yêu cầu nhỏ nhất, đảm bảo hài lòng bạn đến từng chi tiết

Công ty chuyên nhà khung nhà thép nào cung cấp dịch vụ uy tín giá tốt?

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558