Dịch vụ thi công cổng biệt thự uy tín nhất hiện nay bạn phải biết

Cổng là một trong những bộ phận không thể thiếu để tạo nên một căn nhà đẹp, khang trang. Đối với những gia đình đang trong quá trình sửa chữa hay xây mới căn nhà của mình thì không thể bỏ qua dịch vụ thi công cổng biệt thự của Adichvu. Các bạn sẽ cực kỳ hài lòng với dịch vụ uy tín của chúng tôi!

Dịch vụ thi công cổng biệt thự của Adichvu

Có thể coi biệt thự là loại nhà cao cấp nhất hiện nay. Không chỉ còn là một nơi để nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, nhà biệt thự còn khẳng định vị trí của người sở hữu trong xã hội. Hầu hết mọi người đều bỏ ra một số tiền lớn để mua, xây sửa một căn biệt thự nên tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà cần được đảm bảo một cách tuyệt đối. Trong đó, cổng biệt thự có thể coi là một yếu tố quan trọng, đại diện cho vẻ bề ngoài của căn nhà.

Cổng biệt thự là yếu tố quan trọng giúp đánh giá vẻ thẩm mỹ của căn nhà

Adichvu cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cổng đối với những gia đình đang có nhu cầu xây mới, sửa chữa nhà biệt thự. Dịch vụ bao gồm đo đạc, nghiên cứu và tư vấn để đưa ra bản thiết kế của chiếc cổng phù hợp với toàn bộ phong cách căn nhà. Sau đó, chúng tôi tiến hành thi công cổng biệt thự theo yêu cầu của khách hàng với những tiêu chuẩn được đảm bảo tuyệt đối.

Quy trình thi công cổng biệt thự của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế, thi công cổng biệt thự tại văn phòng làm việc hoặc qua đường dây nóng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào và sẽ nhận được sự trợ giúp sớm nhất.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Adichvu cử đội ngũ kiến trúc sư đến tận nhà của khách hàng để khảo sát thực trạng, bao gồm: đo đạc, nghiên cứu về phong cách thiết kế toàn bộ ngôi nhà. Từ đó đưa ra bản thiết kế cổng biệt thự và trình bày với khách hàng.

Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành bản thiết kế cổng biệt thự, chúng tôi sẽ dự toán chi phí thực hiện thi công cổng biệt thự (phí thiết kế, phí nguyên liệu, phí thi công) rồi báo giá với khách hàng. Sau đó 2 bên thực hiện ký kết hợp đồng thi công.

Trình bày kế hoạch và ký kết với khách hàng về dịch vụ thi công cổng biệt thự

Bước 4: Tiến hành thi công

Adichvu tiến hành thi công cổng biệt thự với đội ngũ thợ lành nghề. Đồng thời sẽ thực hiện giám sát để đảm bảo kỹ thuật trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán

Sau khi giai đoạn thi công hoàn thành, Adichvu bàn giao công trình cho khách hàng, nhận chi phí thanh toán và thực hiện các phương pháp bảo hành đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công cổng biệt thự của Adichvu?

Cơ sở uy tín, chất lượng

Adichvu là cái tên được nhiều người lựa chọn là một cơ sở uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt xây dựng dân dụng. Trải qua 5 năm thành lập và hoạt động, chúng tôi đã tự ghi tên mình vào top 5 cơ sở hàng đầu cả nước với hơn 5000 công trình sửa chữa, xây mới cho khách hàng trên toàn quốc. Chắc chắn các bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

Đội ngũ thực hiện giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao, luôn thực hiện giám sát chất lượng công trình với từng bước thi công. Thợ thi công có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Đội ngũ của Adichvu giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều công trình

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì tiến độ thi công luôn được đặt lên hàng đầu, nên khách hàng sẽ được tiết kiệm thời gian tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ai nên sử dụng dịch vụ thi công cổng biệt thự của Adichvu?

Việc thiết kế, thi công cổng biệt thự thuộc lĩnh vực xây dựng nên đòi hỏi những người có hiểu biết, chuyên môn về phạm trù này mới có thể thực hiện và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Nếu bạn là người am hiểu, không hoạt động trong lĩnh vực này thì cần sử dụng dịch vụ thi công cổng biệt thự của Adichvu chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chắc chắn sẽ hỗ trợ để bạn có một công trình đẹp và tốt nhất.

Adichvu chào đón tất cả các khách hàng trên toàn quốc, vậy nếu ai có nhu cầu thiết kế, thi công cổng biệt thự cho nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sớm giải quyết vấn đề của mình nhé!

Cam kết của Adichvu về dịch vụ thi công cổng biệt thự

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng thi công công trình một cách tuyệt đối. Luôn có những kỹ sư, giám sát công trình theo dõi quá trình thi công để đạt tiêu chuẩn, từ đó bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Cam kết về tiến độ thi công

Adichvu bảo đảm thi công đúng tiến độ công trình theo những thỏa thuận trong hợp đồng, từ đó bảo đảm được quá trình thi công không làm ảnh hưởng đến công việc khác của khách hàng.

Adichvu đảm bảo thi công đúng tiến độ

Cam kết về giá thành dịch vụ

Chi phí thiết kế, thi công đã được chúng tôi nghiên cứu để đưa ra mức giá cạnh tranh với các cơ sở cung cấp dịch vụ tương tự. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi với mức giá phải chăng nhất.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn dịch vụ thi công cổng biệt thự của Adichvu để hoàn thiện công trình của mình. Chúng tôi rất hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng khách hàng trên cả nước!

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558