Dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước đúng chuẩn, chuyên nghiệp

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sinh hoạt của mọi gia đình. Vì vậy, nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống này đúng kỹ thuật ngày càng tăng cao. Với dịch vụ thi công chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật tại Adichvu, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nhu cầu này một cách nhanh chóng.

cap-thoat-nuoc-1
Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sinh hoạt của mỗi gia đình

Dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước đúng chuẩn tại Adichvu

Thi công hệ thống cấp và thoát nước là một trong những công đoạn quan trọng để hoàn thiện một công trình. Thấu hiểu được nhu cầu này, Adichvu cung cấp dịch vụ thi công hệ thống cấp, thoát nước chuyên nghiệp cho mọi công trình lớn nhỏ hiện nay. Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi có thể hoàn thiện hạng mục này ở nhiều dự án khác nhau.

Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi đảm nhiệm trọn gói việc thi công hệ thống cấp nước cùng lắp đặt các đường ống một cách nhanh chóng bằng các kỹ thuật thi công chuyên sâu. Đến với Adichvu, bạn sẽ sở hữu một hệ thống cấp thoát nước đúng chuẩn, đảm bảo tối ưu chi phí nhất hiện nay.

cap-thoat-nuoc-2
Dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp tại Adichvu

Quy trình thi công hệ thống cấp thoát nước tại Adichvu

Để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hệ thống cấp, thoát nước vận hành tốt về sau, Adichvu đã xây dựng một quy trình chuẩn mực như sau:

Bước 1: Thực hiện đào rãnh cống

Đây là công đoạn đầu tiên trong quá trình thi công hệ thống cấp thoát nước. Việc thực hiện công đoạn này sẽ dựa trên các yêu cầu về kích thước trên bản vẽ. Trong bước này, số liệu cần phải đảm bảo chính xác và đáy móng hố phải được xử lý bùn triệt để. 

Bước 2: Đặt ống cống đúng vị trí

Tùy vào từng dự án mà đội ngũ thi công sẽ lựa chọn loại ống cống phù hợp. Trường hợp các công trình ngoài trời, doanh nghiệp nên chọn loại cống tròn bằng bê tông cốt thép. 

Còn với trường hợp cống thoát nước thi công trong nhà thì thợ thi công nên lựa chọn ống nhựa đạt chuẩn. Trong quá trình đặt ống này, thợ thi công cần chú ý đảm bảo các tiêu chuẩn về độ dốc, các gấp khúc, kích thước, điểm nối.

Lựa chọn ống cống phù hợp để thực hiện thi công

Bước 3: Thực hiện xây dựng hố ga thoát nước

Quá trình xây dựng hố ga thoát nước này sẽ được thực hiện dựa trên yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ. Việc lắp đặt hố ga này sẽ giúp hạn chế các sự cố tắc nghẽn do rác thải một cách hiệu quả. 

Bước 4: Thực hiện lấp đất và hoàn thiện

Kết thúc quá trình đặt ống, Adichvu sẽ tiến hành lấp đất chắc chắn. Sau đó, trước khi bàn giao chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát kỹ lưỡng. Điều này nhằm đảm bảo quá trình thi công sẽ không tác động xấu đến hệ thống thoát nước của gia đình. 

cap-thoat-nuoc-4
Hệ thống cấp, thoát nước hoàn thiện

Ai cần thi công hệ thống cấp thoát nước?

Hệ thống cấp, thoát nước là một hạng mục cần thiết tại mọi công trình lớn nhỏ hiện nay. Tại mỗi công trình khác nhau, hệ thống đường ống sẽ có đường kính thay đổi để đáp ứng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn để vận hành sau này.

Những công trình điển hình cần thi công hệ thống cấp, thoát nước chuẩn mực điển hình là hộ gia đình cá nhân, khu nhà biệt thự, chung cư, những công trình nhà máy, xí nghiệp, khách sạn,…

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước của Adichvu?

Với tầm quan trọng của việc thi công hệ thống cấp và thoát nước, bạn cần chọn một công ty chuyên nghiệp, uy tín. Và Adichvu chính là đơn vị đáng để bạn tin tưởng vì những lý do sau:

Quy trình thi công chuẩn mực và chuyên nghiệp

Để hoàn thiện các dự án thi công hệ thống cấp nước, thoát nước một cách chỉnh chu, Adichvu luôn chú trọng quy trình thực hiện. Quy trình này phải đảm bảo rõ ràng, rành mạch. Từ đó, chúng tôi sẽ thực hiện trôi chảy các bước và hạn chế sự cố xảy ra.

Đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo bài bản, nắm rõ kỹ thuật thi công

Đội ngũ nhân viên là lực lượng nòng cốt quyết định chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để thực hiện các hạng mục thi công hệ thống cấp nước, thoát nước một cách đúng tiêu chuẩn, Adichvu luôn đảm bảo nhân viên thi công phải nắm vững kiến thức về thi công và lắp đặt. Họ còn là những người có tay nghề cứng cáp để thực hiện các công việc một cách nhuần nhuyễn nhất.

Thi công hệ thống cấp thoát nước nhanh chóng

Thời gian thi công cũng là một trong những yếu tố giúp Adichvu lấy được lòng tin từ khách hàng. Chúng tôi có quy trình rõ ràng, cho nên các bước thực hiện diễn ra cực kỳ nhanh chóng và đảm bảo tiến độ được giao.

Thi công nhanh chóng và đúng tiến độ

Chi phí tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng

Sự linh hoạt trong từng khâu thi công giúp Adichvu hạn chế tối thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết. Nhờ đó, mức giá chúng tôi cung cấp đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí thi công

Cam kết của Adichvu khi thi công hệ thống cấp thoát nước cho khách hàng

Trong thời gian hoạt động của mình,  Adichvu  đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, thời gian thi công cũng như tối ưu về chi phí. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

  • Về chất lượng: Những hệ thống cấp thoát nước được Adichvu thực hiện luôn cam kết đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và cam kết vận hành tốt trong thời gian dài.
  • Về tiến độ thi công: Các bước thi công tại Adichvu cam kết được thực hiện đúng thời gian yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ sẽ cố gắng hoàn thiện sớm nhất các hạng mục thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình.
  • Về chi phí: Adichvu cam kết hoàn thiện các hạng mục thi công với chi phí tối ưu nhất. 

Tóm lại, để đảm bảo quá trình sinh hoạt của gia đình mình được đảm bảo, bạn không nên bỏ qua quá trình lắp đặt hệ thống cấp thoát nước này. Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chuyên sâu hơn, hãy nhanh chóng liên hệ với Adichvu. Chúng tôi hy vọng được hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ này trong thời gian sắp tới.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558