Dịch vụ thi công phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại

Adichvu mang tới cho bạn dịch vụ thi công phòng khám nha khoa chuyên nghiệp nhất, mở ra một không gian khám chữa bệnh độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

Chăm sóc răng miệng là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Đó là lý do ngày càng nhiều phòng khám nha khoa ra đời. Một phòng khám nha khoa đạt chuẩn không những phải có không gian thoải mái để các nha sĩ khám chữa bệnh, mà còn phải là môi trường được thiết kế, bố trí khoa học. Điều này chỉ có thể đạt được khi bạn sử dụng dịch vụ thi công phòng khám nha khoa tại một nhà thầu uy tín như Adichvu.

Thi công phòng khám nha khoa hiện đại nhờ Adichvu

Dịch vụ thi công phòng khám nha khoa tại Adichvu

Adichvu ra đời với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Trong đó, dịch vụ thi công phòng khám nha khoa được xem là một lĩnh vực thế mạnh. Adichvu đã và đang thi công rất nhiều phòng khám trên toàn quốc. Mỗi một công trình đều được bố trí nội thất khoa học, thuận tiện để quy trình khám chữa bệnh diễn ra chuyên nghiệp, thuận lợi nhất.

Các chủ phòng khám có thể yêu cầu Adichvu thi công dựa trên bản thiết kế có sẵn của nhà thầu khác, hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại Adichvu. Và dù chúng tôi phục vụ khách hàng với vai trò nhà thầu thi công hay tổng thầu thì Adichvu luôn đảm bảo tận tâm nhất, mang tới sản phẩm chất lượng nhất.

Không gian phòng khám nha khoa độc đáo sau khi thi công

Quy trình thi công phòng khám nha khoa chuyên nghiệp tại Adichvu

Bạn sẽ sở hữu một phòng khám nha khoa ấn tượng, với thiết kế khoa học, mọi thiết bị được bố trí đúng chuẩn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ sảnh tiếp tân. Để có được một sản phẩm như vậy, đội ngũ nhân sự của Adichvu đã làm việc qua một quy trình vô cùng chuyên nghiệp như dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Khi có nhu cầu thi công phòng khám nha khoa, khách hàng liên hệ trực tiếp tới Adichvu và đội ngũ nhân viên sẽ thu thập các thông tin liên quan như: Địa chỉ phòng khám, quy cách, diện tích, nhu cầu thời gian thi công…

Bước 2: Khảo sát thực tế, gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi

Ở bước này, đội ngũ nhân sự của Adichvu sẽ đi khảo sát thực tế tại địa chỉ phòng khám cần thi công, gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi cụ thể về nhu cầu. Bước này sẽ làm rõ về mong muốn, ý tưởng của khách hàng.

Bước 3: Lên phương án thi công, báo giá cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật của Adichvu sẽ lên phương án thi công chi tiết dựa vào kết quả khảo sát thực tế và nhu cầu của khách hàng. Phương án đưa ra luôn là phương án tối ưu nhất về cả mặt thời gian lẫn chi phí cho khách hàng

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng duyệt phương án thi công và báo giá, hai bên sẽ đi đến thương thảo và ký kết hợp đồng thi công phòng khám nha khoa.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng thi công

Adichvu sẽ chuẩn bị mọi nguồn lực tốt nhất, đầy đủ nhất để thực hiện hợp đồng đúng tiến độ, chất lượng nhất. Việc thi công được thực hiện và kiểm soát bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, với những thiết bị, vật tư chất lượng nhất.

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu công trình

Đúng theo tiến độ đã thỏa thuận, Adichvu sẽ bàn giao công trình phòng khám nha khoa cho khách hàng sau khi thi công. Hai bên cùng nghiệm thu công trình và tiến hành mọi thủ tục thanh lý hợp đồng thi công.

Phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công phòng khám nha khoa của Adichvu?

Uy tín vững chắc trên thị trường

Adichvu đã thực hiện rất nhiều dự án thi công phòng khám nha khoa đủ quy mô trên thị trường. Các đối tác của Adichvu luôn hài lòng tuyệt đối với các sản phẩm phòng khám sau thi công. Nhờ đó mà uy tín của chúng tôi được khách hàng trên cả nước biết tới và hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Kỹ năng giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp khiến cho đội ngũ nhân sự, từ tư vấn cho tới thiết kế, kỹ thuật tại Adichvu đều làm việc với hiệu quả cao nhất. Đó là lý do giúp cho mọi phòng khám nha khoa sau khi thi công đều có chất lượng tốt, không gian độc đáo, thu hút.

Giá thành cạnh tranh

Một khi đã lên báo giá, chốt phương án thi công với khách hàng thì sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào. Và tất nhiên, giá thành tại Adichvu luôn là mức giá cạnh tranh nhất so với các nhà thầu khác

Phòng khám nha khoa hiện đại, không gian độc đáo

Ai nên sử dụng dịch vụ thi công phòng khám nha khoa của Adichvu?

Adichvu đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về việc thi công phòng khám nha khoa. Bởi vậy, bất kể khi nào bạn cần tìm một nhà thầu thiết kế và thi công phòng khám thì hãy liên hệ với Adichvu nhé

Adichvu với đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn, tự tin sẽ có những tư vấn tối ưu nhất, giúp bạn sở hữu một phòng khám với không gian độc đáo nhất, chuyên nghiệp nhất. Do vậy, khi muốn thay đổi không gian phòng khám để thu hút khách hàng, phục vụ khách hàng tốt hơn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 

Adichvu có quy trình thi công phòng khám nha khoa chuyên nghiệp

Cam kết của Adichvu về dịch vụ thi công phòng khám nha khoa

Cam kết tư vấn mọi thông tin về thiết kế

Dù là ký hợp đồng với tư cách nhà thầu thi công hay là tổng thầu thiết kế và thi công thì với đội ngũ thiết kế hùng hậu, Adichvu tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những tư vấn thiết kế tối ưu nhất, độc đáo nhất. 

Cam kết đảm bảo tiến độ thi công

Khách hàng luôn muốn sớm hoàn thiện công trình của mình nhất để đưa vào sử dụng, phục vụ các bệnh nhân. Hiểu được điều đó, Adichvu luôn cam kết đảm bảo tiến độ thi công chính xác như đã thỏa thuận. Có được điều này là nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, kế hoạch bố trí nhân sự khoa học của Adichvu

Cam kết chế độ bảo hành uy tín

Sau thời gian bàn giao công trình, Adichvu sẽ cam kết bảo hành như đã thỏa thuận với khách hàng. Bất kể hư hỏng nào phát sinh trong quá trình bảo hành, chúng tôi sẽ giải quyết sớm nhất cho khách hàng.

Với những thông tin nêu trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công phòng khám nha khoa tại Adichvu. Chúc bạn sẽ chọn cho mình được một phong cách thiết kế phòng khám phù hợp nhất nhé. Bất kỳ thông tin chi tiết nào về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với Adichvu nhé.

 

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558