Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê khiến “vạn người mê”

Nhà hàng hay quán cà phê vốn là những địa điểm vui chơi quen thuộc của tất cả mọi người. Để thu hút nhiều khách hàng hơn thì quán cần phải có một phong cách nổi bật về trang trí nội thất. Adichvu rất hân hạnh khi trở thành một người bạn đồng hành để hỗ trợ khách hàng thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê một cách khác biệt nhất, tạo nên thương hiệu của chính mình.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê của Adichvu

Adichvu nhận thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê theo yêu cầu của khách hàng. Trước tiên, chúng tôi cũng sẽ khảo sát thực trạng đồng thời xác định phong cách phù hợp cho cơ sở của bạn. Nội thất phải luôn được đồng nhất, phù hợp với trang trí xung quanh của nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê
Nội thất nhà hàng, quán cà phê đóng vai trò rất quan trọng để thu hút khách hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại bàn ghế, tủ kệ,… theo một phong cách nhất định và nổi bật. Đồng thời, chất liệu, kích cỡ, màu sắc và cách sắp xếp nội thất cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua đường dây nóng. Hoặc các bạn có thể gặp đội ngũ nhân viên hỗ trợ ngay tại văn phòng làm việc của Adichvu.

Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đội ngũ kiến trúc sư của Adichvu sẽ khảo sát thực trạng chung bằng việc đo đạc diện tích nhà hàng, quán cà phê, lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế

Adichvu và khách hàng cùng ký kết hợp đồng thiết kế sau khi đã thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng về thời gian thực hiện, chi phí thiết kế,…

thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê
Sau khi đã thống nhất, Adichvu và khách hàng cùng ký kết hợp đồng thiết kế

Bước 4: Tiến hành thiết kế mặt bằng và 3D

Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế theo 2 dạng: mặt bằng và dựng 3D, lên ý tưởng, định hình phong cách nội thất cho toàn không gian.

Bước 5: Trình bày phương án khách hàng

Sau khi giai đoạn thiết kế hoàn thành, kiến trúc sư của Adichvu trình bày phương án với khách hàng cùng các thông tin cần thiết như: Chất liệu, kích cỡ, màu sắc, cách sắp xếp các thiết bị…

Bước 6: Bàn giao thiết kế

Sau khi khách hàng chấp nhận phương án thiết kế, Adichvu tiến hành bàn giao và nhận thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê của Adichvu?

Cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng

Adichvu thuộc top 5 những cơ sở lắp đặt, sửa chữa xây dựng dân dụng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 5000 công trình sửa chữa, xây mới trên toàn quốc. Adichvu luôn cố gắng bắt kịp xu hướng về công nghệ, kỹ thuật để đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong quá trình thi công cho các khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Nói về thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê thì kiến trúc sư đóng vai trò quan trọng nhất. Adichvu sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã thiết kế cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước.

thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê
Adichvu sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Chi phí thiết kế phù hợp

Adichvu luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì chi phí cũng được chúng tôi cân nhắc hợp lý.

Ai nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê của Adichvu?

Có thể khẳng định đây là một lĩnh vực đòi hỏi người có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Nếu bạn không có kiến thức hoặc không hiểu biết quá nhiều về thiết kế, xây dựng thì nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê của Adichvu. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách  hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Adichvu cũng nhận cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê cho các khách hàng trên toàn quốc. Chắc chắn người quản lý chuỗi nhà hàng, quán cà phê sẽ cần đến Adichvu đấy!

thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê
Adichvu là sự lựa chọn sáng suốt để thiết kế nội thất nhà hàng

Cam kết của Adichvu về dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê

Cam kết về chất lượng thiết kế

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Cam kết về bảo hành

Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách bản thiết kế độc quyền. Sẽ không có trường hợp sử dụng bản thiết kế này cho các đơn vị khác.

Cam kết về tiến độ

Adichvu luôn đảm bảo về tiến độ thiết kế không gây ảnh hưởng đến những hoạt động của khách hàng.

Với những thông tin giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê trên đây của Adichvu, chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được cơ sở uy tín nhất để thực hiện hoạt động này phải không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận hỗ trợ sớm nhất nhé!

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng được các doanh nghiệp yêu thích nhất

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558