Bỏ túi địa chỉ thông tắc cống siêu nhanh, sach, uy tín

Mùi hôi, thối do cống tắc; nước thải tràn ra cả khu vực sinh hoạt phía ngoài là những điều cực kỳ gây khó chịu. Để giải quyết triệt để, nhanh chóng thì dịch vụ thông tắc cống siêu nhanh, sạch, rẻ của Adichvu là dịch vụ mà tất cả mọi người đều ưa thích lựa chọn.

Dịch vụ thông tắc cống nhanh – sạch – rẻ của Adichvu

Tắc cống nếu không giải quyết nhanh sẽ gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp như Adichvu là rất cần thiết.

Công ty Adichvu với thiết bị chuyên dùng cùng công nghệ hiện đại nhất để sẽ giải quyết mọi vấn đề về thông tắc cống.

Các phương pháp thông tắc cống bằng máy móc sẽ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ đáng kể, rút ngắn thời gian thực hiện cũng như giải quyết triệt để các nguyên nhân gây ra tắc nghẽn hệ thống cống của bạn.

dịch vụ thông tắc cống
Dịch vụ thông tắc cống nhanh, sạch, rẻ của Adichvu – Ảnh: Internet

Tùy vào từng hệ thống cống, rãnh cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn hệ thống cống của quý khách mà Adichvu đưa ra các phương án thông tắc cống với các phương pháp khác nhau.

Các phương pháp thông tắc cống mà Adichvu cung cấp đến cho bạn gồm:

  • Thông tắc đường ống: Hệ thống thoát nước là một hệ thống phức tạp gồm nhiều đường ống nối với nhau, nhất là ở trong khu dân cư đông hệ thống này còn chằng chịt hơn. Việc bị tắc có thể do rác thải không thể phân hủy gây nghẽn, hoặc cũng do thiết kế sai dẫn đến ống nước không thể thoát được.

Adichvu hội tụ đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật, tay nghề cao; đồng thời được trang bị máy móc chuyên dùng hiện đại. Do đó giúp xác định nguyên nhân, đưa ra phương án khắc phục giải quyết triệt để nguồn gốc gây tắc hệ thống thoát nước đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Phương pháp này áp dụng cho thông tắc bồn rửa bát, lavabo, bồn cầu, sàn nhà tắm, cống nước sàn, nhà vệ sinh…

  • Khơi thông cống rãnh: Đây là phương án cần nhiều nhân lực cũng như máy móc chuyên dùng thường áp dụng cho các nhà hàng, quán ăn, hệ thống cống tại các khu dân cư.

Phương pháp này sử dụng xe hút bể phốt chuyên dùng cùng trợ lực của các thiết bị chuyên dùng khác giúp hút bùn cặn, rác thải tại tất cả các ống cống để làm sạch cống giúp nước thoát nhanh hơn.

  • Thông tắc cống thoát nước: Tùy vào hệ thống cống thoát nước của hộ gia đình, hay khu dân cư mà Adichvu có các biện pháp thực hiện khác nhau. Đối với các cống thoát nước thông thường có thể dùng con quay lò xo, nhưng nếu hệ thống phức tạp thì cần đến cả con quay phản lực để thực hiện thông tắc cống.

Quy trình dịch vụ thông tắc cống tại Adichvu

Để sử dụng dịch vụ thông tắc cống siêu nhanh, rẻ, chất lượng của Adichvu bạn sẽ trải qua 4 bước trong quy trình chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khi cống quý khách bị tắc, nghẽn không thể tự khắc phục được hãy liên hệ với Adichvu. Tư vấn viên tại chỗ sẽ tiếp nhận địa chỉ, điện thoại liên lạc cũng như tình trạng chi tiết của hệ thống cống nhà bạn.

Bước 2: Khảo sát, thống nhất phương án

Trong vòng 30 phút đội ngũ nhân công của Adichvu sẽ có mặt tại nhà bạn để khảo sát tình trạng trực tiếp, tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống, không thể thoát nước.

Sau đó, nhân viện sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng các phương án xử lý, cũng như báo giá chi phí theo quy định của Adichvu để đi đến thống nhất cuối cùng phương pháp, giá cả, thời gian thực hiện.

Dịch vụ thông tắc cống
Các phương pháp sử dụng trọng dịch vụ thông tắc cống của Adichvu đa dạng, linh hoạt phù hợp với mọi loại hình

Bước 3: Thực hiện thông tắc cống

Trước khi thực hiện, kỹ thuật viên của Adichvu sẽ đánh giá tình trạng xung quanh, kiểm tra bể phốt có còn chứa chất thải không để tiến hành thực hiện các biện pháp thi công. 

Trong quá trình thực hiện thông tắc cống, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các biện pháp theo các tiêu chí kỹ thuật tốt nhất đảm bảo an toàn, không gây mất vệ sinh, không ảnh hưởng đến kết cấu của hệ thống thoát nước nhà bạn.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi thực hiện thông tắc cống, quý khách sẽ kiểm tra xem hệ thống cống thoát đã hoạt động tốt trở lại hay chưa, kiểm tra chất lượng thực hiện của Adichvu. Sau khi thỏa mãn các yêu cầu thì nhân viên của Adichvu sẽ dọn dẹp hiện trường bàn giao lại quý khách một mặt bằng sạch sẽ nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống của Adichvu

Để trở thành công ty top 5 toàn quốc về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ thông tắc cống siêu nhanh, rẻ, chất lượng Adichvu không ngừng hoàn thiện, chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi các lý do sau:

Thời gian thực hiện nhanh nhất

Adichvu có quy mô lớn, trải dài trên nhiều địa phương khác nhau với lực lượng nhân công giàu kinh nghiệm lớn cùng với trang bị máy móc đầy đủ, hiện đại. Chính vì vậy, dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần liên hệ sử dụng dịch vụ chúng tôi đều sẵn sàng có mặt, tìm ra nguyên nhân, đưa ra phương án khắc phục nhanh nhất, ít tốn kém nhất.

Đội ngũ nhân công, máy móc trang thiết bị

Adichvu được đánh giá là công ty sở hữu đội ngũ nhân công có tay nghề cao, tận tâm, trách nhiệm với nghề. Đồng thới áp dụng các phương pháp xử lý với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại nhất đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thông tắc cống
Đội ngũ nhân công tay nghề cao, tận tâm là điểm cộng sáng giá của Adicvu

Chi phí thông tắc cống thấp nhất, công khai, minh bạch

Các chi phí cho dịch vụ thông tắc cống tại Adichvu luôn được công khai, minh bạch, rõ ràng cho từng khối lượng, chi tiết công việc. Hơn nữa bởi vì áp dụng công nghệ tiên tiến giảm thiểu được thời gian thực hiện, các chi phí được tiết kiệm ở mức thấp. Do đó, Adichvu đảm bảo sẽ có mức giá thấp nhất, đảm bảo tính toán chính xác theo đúng khối lượng công việc thực hiện mà không phát sinh bất kỳ một khoản phụ phí nào.

Ai nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Adichvu

Với phương tiện máy móc chuyên dùng hiện đại, cùng áp dụng công nghệ tiên tiến trong các phương án xử lý nên dịch vụ thông tắc cống áp dụng được cho tất cả mọi người, từ hộ gia đình cho đến các khu tập thể, nhà hàng, hay khu dân cư lớn.

Khi bạn gặp các vấn đề về hệ thống thoát nước như: xuất hiện mùi hôi, thối; nước thoát chậm, có âm thanh khác thường; nước dâng cao hơn trong bồn cầu hoặc sàn nhà tắm, nhà vệ sinh… thì bạn nên gọi đến Adichvu ngay để nhận được các tư vấn tốt nhất cho tình trạng của quý khách.

Với máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến; đội ngũ giàu kinh nghiệm đã giúp dịch vụ thông tắc cống của Adichvu ngày càng nhanh, sạch, giảm tối đa chi phí nhất được nhiều khách hàng cá nhân cũng như các công ty, tập thể chuyên dùng và tin tưởng.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ thông tắc cống

Để bạn có sự trải nghiệm tốt nhất, cũng như đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng, vệ sinh Adichvu cam kết về dịch vụ thông tắc cống của mình như sau:

Cam kết về tiến độ:

Adichvu cam kết về các tiến độ từ thời gian tiếp nhận yêu cầu đến khi khảo sát trực tiếp; cũng như tiến độ thi công, khắc phục hệ thống thoát nước của quý khách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không để bạn phải chờ đợi lâu dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cam kết về chi phí:

Để trở thành top 5 toàn quốc về các dịch vụ, Adichvu không ngừng đổi mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ nhân viên. Do đó, Adichvu cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ có chất lượng cao với mức chi phí thấp nhất.

Chúng tôi cam kết khảo sát đúng thực tế, báo chính xác khối lượng công việc thực hiện, trong quá trình thi công không chặt chém, báo các chi phí phát sinh cũng như không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khi thực hiện dịch vụ của mình.

Dịch vụ thông tắc cống
Chất lượng dịch vụ thông tắc cống của Adichvu luôn được đánh giá cao từ các khách hàng –  Ảnh: Internet

Cam kết về chất lượng:

Để chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng chúng tôi đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Đặc biệt, sau khi thi công Adichvu đảm bảo không làm thay đổi kết cấu hạ tần hệ thống cống thoát của quý khách; đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bàn giao mặt bằng gọn gàng nhất.

Với dịch vụ thông tắc cống siêu nhanh, siêu sạch, rẻ mà đảm bảo an toàn, vệ sinh của Adichvu sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm thoải mái nhất. Khi cần thông tắc hệ thống nước của bạn, hãy liên hệ đến Adichvu sớm nhất để được hỗ trợ.

Dịch vụ thi công hệ thống cấp thoát nước đúng chuẩn, chuyên nghiệp

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558