Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi nó mang lại cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Để sở hữu một không gian thông thoáng và sạch sẽ cùng dịch vụ này, bạn có thể liên hệ Adichvu. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ dịch vụ vệ sinh toàn diện với chi phí hợp lý cho mọi công trình hiện nay.

ve-sinh-cong-nghiep-1
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được ưa chuộng hiện nay

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đúng chuẩn tại Adichvu

Nhiều người sẽ còn mơ hồ với khái niệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp này. Đây đơn giản là hình thức dọn dẹp vệ sinh với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại cùng các hóa chất chuyên dụng để giúp cho không gian trở nên sạch sẽ thông thoáng hơn.  Sau thời gian dài hoạt động, Adichvu  đã mang những không gian sạch sẽ, gọn gàng nhất đến nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Tại Adichvu, các hạng mục vệ sinh được thực hiện một cách cách hợp lý, khoa học và đảm bảo chất lượng cao nhất.  Bạn có thể tìm đến chúng tôi để để sử dụng từ vệ sinh trọn gói cho đến vệ sinh định kỳ. Chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh và hỗ trợ làm sạch không gian cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào nhu cầu riêng của mỗi đối tượng khách hàng mà chúng tôi sẽ định hướng giải pháp vệ sinh sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

ve-sinh-cong-nghiep-2
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Adichvu

Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Adichvu

Nhờ quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, Adichvu sẽ giúp không gian được làm sạch nhanh chóng. Từ đó, cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tập trung vào giá trị chính của mình. Các bước vệ sinh công nghiệp tại Adichvu như sau:

Bước 1. Khảo sát và chuẩn bị thiết bị vệ sinh phù hợp

Trong bước đầu tiên này, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các khu vực vệ sinh. Từ đó, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục vệ sinh cần thiết và bố trí thiết bị máy móc cùng số lượng nhân viên vệ sinh phù hợp để thực hiện hoàn thành công việc vệ sinh. 

ve-sinh-cong-nghiep-3
Tiến hành khảo sát để phân bổ nhân sự vệ sinh sao cho phù hợp

Bước 2. Vệ sinh mặt thô công trình

Sau khi đã chuẩn bị các thiết bị và phân bổ nhân lực vệ sinh, Adichvu sẽ tiến hành dọn thô bề mặt cần vệ sinh. Trong bước vệ sinh thô này, chúng tôi sẽ xử lý các công việc như dọn rác thải xung quanh, rác thải bên trong công trình bằng phương thức phù hợp nhất. Rác thải sau khi được thu gom sẽ được tập kết đúng nơi quy định.

Bước 3. Thực hiện vệ sinh tinh công trình

Đây là công đoạn vệ sinh quan trọng và bao gồm nhiều hạng mục vệ sinh khác nhau. Nguyên tắc hoàn thiện khâu vệ sinh tinh chính là vệ sinh từ trên xuống dưới, vệ sinh từ trong ra ngoài. Điều này đảm bảo các khu vực được hoàn thiện nhanh chóng và khoa học.

Các công đoạn được thực hiện vệ sinh trong bước này bao gồm: Vệ sinh kính, vệ sinh mặt sàn, vệ sinh thảm,…Các bước vệ sinh được Adichvu thực hiện nhuần nhuyễn, tránh bỏ sót bất kỳ hạng mục nào

Vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

Bước 4. Kiểm tra và nghiệm thu công trình vệ sinh

Sau khi các bước vệ sinh đã được thực hiện hoàn tất, đội ngũ giám sát vệ sinh sẽ tiến hành kiểm tra từng khu vực cụ thể để đảm bảo các hạng mục đã hoàn thiện. Khi đã kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo công trình sạch sẽ thì Adichvu mới tiến hành bàn giao.

Bước 5. Bàn giao công trình sạch sẽ cho khách hàng

Đây là bước cuối  cùng trong quy trình vệ sinh công nghiệp tạI Adichvu. Sau khi tiến hành kiểm tra các hạng mục vệ sinh, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Mọi ý kiến phản hồi sẽ được chúng tôi xử lý triệt để để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi dịch vụ kết thúc.

Ai cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển hiện nay là điều kiện cho nhiều doanh nghiệp ra đời và nhu cầu sống của mỗi gia đình cũng cao hơn. Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian vận hành và tập trung vào giá trị chính.

Thông thường, dịch vụ này được sử dụng tại các công ty, nhà xưởng, nhà máy, các cao ốc, văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng,… Ngoài ra, những công trình có diện tích rộng rãi như biệt thự sân vườn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại cũng cần đến dịch vụ này. Với việc vệ sinh nhanh chóng bằng các thiết bị chuyên dụng, dịch vụ sẽ mang đến không gian thông thoáng cho mọi đối tượng khách hàng.

Các văn phòng công ty nên sử dụng dịch vụ vệ sinh

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Adichvu?

Mỗi công ty vệ sinh sẽ có những thế mạnh riêng của mình. Tuy nhiên, với những ưu điểm hội tụ đầy đủ ở dịch vụ của mình dưới đây, Adichvu luôn tự tin đảm nhận nhiệm vụ vệ sinh cho các công trình gần xa.

Mức chi phí vệ sinh hợp lý

Adichvu luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Với những ưu đãi riêng biệt cho từng gói dịch vụ khác nhau, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Trang thiết bị vệ sinh hiện đại

Trang thiết bị vệ sinh là một phần quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ vệ sinh có tốt hay không. Tại Adichvu, trang thiết bị chúng tôi đầu tư luôn đảm bảo đầy đủ và có công suất hoạt động tối ưu để đảm nhiệm mọi hạng mục vệ sinh.

Trang thiết bị vệ sinh được trang bị đầy đủ

Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên tại Adichvu được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Nhờ đó, họ nắm vững các kiến thức về vệ sinh và giúp Adichvu đảm bảo các công việc vệ sinh được thực hiện đúng các yêu cầu về vệ sinh.

Quy trình vệ sinh cụ thể, chuyên nghiệp

Một điều quan trọng giúp chúng tôi hoàn thành nhanh chóng các công việc vệ sinh cho doanh nghiệp đó là quy trình vệ sinh chuyên nghiệp của mình. Các bước thực hiện được chúng tôi vạch ra rõ ràng cho nên sẽ hạn chế được tối thiểu các sai sót có thể xảy ra.

Cam kết của Adichvu  về dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng

Việc duy trì uy tín của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh không phải dễ dàng. Họ phải đảm bảo hoạt động đúng những cam kết mình đã đưa ra. Tại Adichvu, chúng tôi luôn đảm bảo những cam kết của mình sẽ được thực hiện nghiêm túc như sau:

  • Về chất lượng:  Không gian của doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện đảm bảo đúng các tiêu chuẩn vệ sinh được đưa ra. Từ đó giúp thúc đẩy mọi hoạt động vận hành trở nên hiệu quả hơn.
  • Về chi phí: Để giúp doanh nghiệp có giải pháp vệ sinh tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, chúng tôi luôn đưa ra những phương hướng, cách thức vệ sinh phù hợp với mức chi phí tối thiểu.
  • Về thái độ phục vụ: Lợi ích của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí mà chúng tôi hướng đến trong quá trình vệ sinh của mình. Vì vậy, chúng tôi đâu cố gắng phục vụ tốt nhất để khiến khách hàng cảm nhận được thái độ chuyên nghiệp của mình.

Tóm lại, nếu muốn làm việc và sinh hoạt hiệu quả hơn, hãy biến không gian bề bộn và tù túng của mình trở nên thông thoáng bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này và nhận báo giá chi tiết, hãy nhanh chóng liên hệ Adichvu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm sạch hiệu quả không gian của mình.

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558