Dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng, uy tín bạn phải biết

Vệ sinh trường học luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm, bao gồm đội ngũ quản lý tại nhà trường và cả các vị phụ huynh. Adichvu hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng các bạn trong việc giữ gìn vệ sinh để tạo cho trẻ nhỏ một môi trường học tập tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh trường học của Adichvu

Trường học được coi là ngôi nhà thứ 2 của các bạn nhỏ. Không chỉ học tập, làm quen và kết nối với bạn bè, nhiều trường hiện nay còn tạo điều kiện để các em ăn, ngủ, nghỉ tại trường. Vậy thì bên cạnh việc duy trì chất lượng dạy học, thì môi trường, cơ sở vật chất của ngôi trường cũng cần được đảm bảo. Có như vậy thì học sinh mới thoải mái học tập và phát triển.

Vệ sinh trong trường là một hoạt động rất cần thiết

Việc làm sạch, vệ sinh thường xuyên là điều thực sự cần thiết. Nó giúp chúng ta bảo vệ được môi trường sống và học tập của các em học sinh, đồng thời tạo điều kiện tốt cho các thầy, cô giáo làm việc. Hiểu được nhu cầu của tất cả mọi người, Adichvu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các cơ sở dạy học trên cả nước, với nhiều hoạt động như thu gom rác, sơn sửa lại hệ thống phòng học, quét, lau sàn phòng học, toilet, sân trường,…

Quy trình vệ sinh trường học của Adichvu

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Adichvu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tại văn phòng làm việc hoặc qua đường dây nóng. Các bạn cung cấp thông tin về cơ sở trường học của mình, bao gồm địa điểm và thời gian có thể tiến hành vệ sinh.

Bước 2: Kiểm tra tình hình

Chúng tôi sẽ đến trường học cần vệ sinh để kiểm tra tình hình chung, từ đó xác định được nên áp dụng những phương pháp vệ sinh nào tương ứng với từng địa điểm.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh

Adichvu tiến hành vệ sinh trường học theo từng bộ phận: phòng học, phòng làm việc, toilet, sân trường,… Chúng tôi sử dụng những thiết bị chuyên dụng để rút ngắn thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả trong quá trình vệ sinh.

vệ sinh trường học
Tiến hành vệ sinh theo từng khu vực

Bước 4: Bàn giao, thanh toán

Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh, Adichvu bàn giao lại cho khách hàng và nhận thanh toán.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh trường học của Adichvu?

Cơ sở uy tín, chất lượng

Nói về những cơ sở uy tín trong lĩnh vực xây dựng dân dụng thì không thể không nhắc đến Adichvu. Sau 5 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 5000 công trình cho các khách hàng trên toàn quốc. Adichvu đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi!

Trang thiết bị hiện đại

Để quá trình vệ sinh được thực hiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chúng tôi luôn cập nhật trang thiết bị với kỹ thuật hiện đại nhất. Với những dụng cụ chuyên dụng, mọi ngóc ngách, bụi bẩn tại cơ sở trường học của bạn đều được làm sạch tuyệt đối.

Vệ sinh trường với trang thiết bị chuyên dụng hiện đại

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, Adichvu thực hiện quá trình vệ sinh với thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến hoạt động học tập, làm việc của khách hàng. Chỉ cần 1 ngày cuối tuần, chúng tôi đã có thể làm sạch và mang lại một môi trường mới, sạch sẽ hơn cho các khách hàng.

Ai nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của Adichvu?

Việc giữ gìn vệ sinh trong trường học thường xuyên là thực sự cần thiết để đảm bảo môi trường tốt nhất cho trẻ nhỏ cũng như các thầy, cô giáo. Nhiều người cho rằng chỉ cần thuê vài cô lao công là đã có thể dọn dẹp sạch sẽ cả ngôi trường. Nhưng thực tế, khuôn viên trường học thường rất rộng, và không chỉ cần mỗi nhân sự, mà các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cũng cần phải được sử dụng cho hoạt động này.

Nếu bạn đang là quản lý của bất kỳ ngôi trường nào tại Việt Nam, thì Adichvu cũng đều chào đón và cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học với chất lượng tốt nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng là các bạn sẽ được tư vấn ngay lập tức.

Cam kết của Adichvu:

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Các bạn không cần phải quá lo lắng vì Adichvu luôn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến một môi trường mới sạch đẹp nhất.

Adichvu đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối

Cam kết về tiến độ

Chúng tôi hiểu trường học là nơi các em học sinh đến để học tập và sinh hoạt thường xuyên, nên tiến độ vệ sinh sẽ được đảm bảo tuyệt đối để không làm ảnh hưởng đến lịch trình của cả trường học.

Cam kết về giá thành

Adichvu đã nghiên cứu để đưa ra một mức giá cạnh tranh với tất cả các đơn vị kinh doanh khác, đồng thời đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Như vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu vệ sinh trường học của mình thì đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi. Adichvu chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn để tạo nên môi trường tốt nhất cho các em học sinh trong thời buổi hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh kính trọn gói tốt nhất top 5 Việt Nam

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558