Đơn vị sửa chữa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn chuyên nghiệp không nên bỏ qua

Cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn là những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng thì việc hư hỏng là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn ngày càng được nhiều người tìm đến. Và Adichvu chính là đơn vị bạn nên tham khảo khi muốn hỗ trợ cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp và uy tín.

sua-chua-cua-1
Sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm, sắt được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Dịch vụ sửa chữa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn chuyên nghiệp tại Adichvu 

Hiện nay, cửa sắt, cửa nhôm, cửa cuốn được đánh giá là những sản phẩm tiện lợi,và an toàn nên được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, các sản phẩm này có thể gặp các tình trạng hư hỏng cần sửa chữa hoặc thay mới. Với dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa nhôm, sắt, cửa cuốn chuyên nghiệp của Adichvu, các vấn đề hư hỏng này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nhờ phạm vi hoạt động rộng khắp cùng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa đa dạng, Adichvu sẽ giúp khách hàng xử lý các tình trạng hư hỏng của của một cách triệt để. Chúng tôi hỗ trợ xử lý mọi tình huống cửa hư hỏng như : hỏng khóa, kẹt cửa, hư bản lề,  bộ lưu điện, cửa xệ cánh,…

Ngoài ra, với những sản phẩm cửa chất lượng và kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt mới cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn của chúng tôi.

sua-chua-cua-2
Dịch vụ lắp đặt cửa nhôm chất lượng Adichvu

Quy trình sửa chữa cửa, lắp đặt cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn tại Adichvu

Để các sản phẩm cửa sau khi sửa chữa hoặc lắp đặt có thể vận hành tốt, chúng tôi đã xây dựng một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cho mình. Quy trình này gồm 5 bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Nhận thông tin sửa chữa, lắp đặt cửa từ khách hàng

Sau khi Adichvu nhận được yêu cầu sửa chữa và lắp đặt cửa từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại và xác nhận thông tin. Nắm được thông tin sơ bộ, Adichvu sẽ bố trí nhân viên đến  khảo sát hiện trạng cửa cho khách hàng. 

Bước 2: Khảo sát, kiểm tra trước khi thực hiện sửa chữa, lắp đặt cửa

Trong bước này, nhân viên Adichvu sẽ kiểm tra tình trạng cửa hư hỏng, hoặc khảo sát vị trí lắp đặt cửa mới. Quá trình này sẻ xác định được bộ phận bị lỗi của cửa, mức độ lỗi như thế nào. Từ đó, chúng tôi sẽ có phương án thực hiện sửa chữa, lắp đặt sao cho phù hợp. 

Bước 3: Đề xuất phương án lắp đặt hoặc sửa chữa và báo giá

Khi đã có phương án sửa chữa hoặc lắp đặt phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo và báo giá với khách hàng. Sau quá trình trao đổi, khi khách hàng đã đồng ý, chúng tôi sẽ triển khai chuẩn bị các vật tư để thực hiện. 

Bước 4 : Tiến hành lắp đặt, sửa chữa cửa theo phương án đề xuất được duyệt

Trong bước này, những người thợ lắp đặt sẽ thực hiện sửa chữa cửa, thay thế những phụ kiện hư hỏng hoặc lắp đặt cửa mới với những khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới, Các phụ kiện cửa cùng sản phẩm cửa đều được chúng tôi chọn lọc kỹ, đảm bảo chất lượng tốt và bền bỉ.

sua-chua-cua-3
Thực hiện lắp đặt cửa cho khách hàng

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và bàn giao

Sau khi hoàn thiện sửa chữa, lắp đặt, Adichvu sẽ kiểm tra tổng quát và vận hành thử. Nếu sản phẩm đã hoạt động tốt chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. 

Ai nên sửa chữa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn?

Với dịch vụ sửa chữa cửa, đối tượng nên sử dụng chính là những gia đình có cửa sử dụng lâu ngày gặp tình trạng hư hỏng. Các tình trạng hư hỏng này nếu kéo dài có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng hoặc trẻ em. Vì vậy, gia đình cần sớm tìm một đơn vị hỗ trợ sửa chữa kịp thời. 

Khi cửa đã không còn khả năng sửa chữa, chúng ta có thể sử dụng phương án thay mới. Và cửa nhôm, cửa sắt cửa cuốn hầu như có thể sử dụng cho mọi công trình. Điển hình là nhà ở, nhà phố, biệt thự, cửa hàng, nhà xưởng,…

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn của Adichvu?

Trong thời gian qua, Adichvu đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa và lắp đặt cửa. Cụ thể, sự chuyên nghiệp này thể hiện qua những điểm sau đây.

Thợ sửa chữa, lắp đặt Adichvu có chuyên môn tốt

Để cửa vận hành êm ái, sự lành nghề và am hiểu về các nguyên lý hoạt động của cửa là điều cần thiết. Vì vậy, mỗi nhân viên trước khi tiến hành thực hiện lắp đặt, sửa chữa cho khách hàng đều được đào tạo bài bản, đảm bảo có kiến thức vững chắc để thực hiện lắp đặt, sửa chữa.

Linh kiện hỗ trợ việc lắp đặt, sửa chữa đảm bảo mới và chất lượng nhất

Adichvu luôn chọn lọc những sản phẩm chất lượng cùng những linh kiện tốt nhất để hỗ trợ sửa chữa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn cho mọi đối tượng khách hàng. Điều này giúp cửa hoạt động tốt và bền bỉ, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Lắp đặt, sửa chữa cửa nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

Nhờ đội ngũ nhân viên tay nghề cứng cáp cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Adichvu sẽ giúp bạn sớm hoàn thiện việc lắp đặt, sửa chữa cửa cho gia đình bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo hạn chế tối thiểu các vấn đề phát sinh. Từ đó, thời gian lắp đặt, sửa chữa cũng được rút ngắn.

sua-chua-cua-4
Cửa sắt được lắp đặt hoàn thiện

Chi phí sửa chữa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn đảm tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm thực hiện lắp đặt, sửa cửa dày dặn, Adichvu có thể tối ưu các chi phí hoàn thiện. Từ đó, cửa đến tay khách hàng đảm bảo giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Cam kết của Adichvu khi sửa chữa và lắp đặt cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn cho khách hàng

Không giống như nhiều đơn vị khác trên thị trường, Adichvu luôn đặt trách nhiệm hỗ trợ khách hàng lên đầu. Chúng tôi sẽ theo sát quá trình sửa chữa, lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn để đảm bảo những cam kết sau:

  • Về chất lượng: Các sản phẩm cửa và phụ kiện cửa chúng tôi sử dụng điều mới và vận hành tốt.  Điều này giúp ngôi nhà của bạn có được sự an toàn tối đa.
  • Về tiến độ: Adichvu  cam kết không làm trễ tiến độ thi công và khắc phục kịp thời các sự cố không mong muốn. 
  • Tiêu chí an toàn: Cửa nhôm, cửa sắt và cửa cuốn luôn được Adichvu đảm bảo lắp đặt, sửa chữa đúng kỹ thuật. Vì vậy, sự an toàn của gia đình bạn sẽ được đảm bảo tối đa.

Sau khi tham khảo những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã chọn được đơn vị hỗ trợ sửa chữa cửa, lắp cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn phù hợp cho mình rồi đúng không nào? Nếu muốn được hỗ trợ, hãy nhanh chóng liên hệ với  Adichvu. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ báo giá lắp đặt và sửa chữa các loại cửa chi tiết nhất cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng, tiện lợi

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558