Đơn vị thi công tủ điện công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay

Khác với tủ điện gia đình, tủ điện dùng trong công nghiệp đòi hỏi độ bền cao, hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài và mang các đặc tính công nghiệp tương thích. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thực hiện lắp đặt tủ điện sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, góp phần mang lại hiệu quả, năng suất cao cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp tại Adichvu chính là lựa chọn lý tưởng với chi phí hợp lý dành cho bạn. 

 thi công tủ điện công nghiệp
Tủ điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất công nghiệp

Dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp tại Adichvu

Adichvu là một trong số những thương hiệu thi công, lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác uy tín của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ lắp đặt tủ điện công nghiệp chất lượng, an toàn, hiệu quả cao với mức giá cực kỳ phải chăng. 

 thi công tủ điện công nghiệp
Kiểm tra tủ điện công nghiệp tại Adichvu

Tại Adichvu, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công đa dạng các dòng tủ điện khác nhau tùy theo yêu cầu và điều kiện môi trường vận hành của từng doanh nghiệp. 

Các hạng mục thuộc gói dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp của Adichvu bao gồm: 

  • Thiết kế, lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp như: tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển trung tâm, tủ điện chuyển mạch (ATS), tủ tụ bù, tủ bơm phòng cháy chữa cháy,….
  • Kiểm tra, sửa chữa, bảo trì tủ điện công nghiệp hỏng, cung cấp linh kiện, tủ điện mới loại tốt
  • Tư vấn lựa chọn tủ điện phù hợp 
  • Lắp đặt hệ thống bảo vệ chống giật điện cho tủ
  • Bảo dưỡng định kỳ tủ điện

Quy trình thi công tủ điện công nghiệp tại Adichvu

Dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp tại Adichvu được tiến hành theo các bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thi công tủ điện của khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng lên lịch khảo sát hiện trường lắp đặt.

Bước 2: Phác thảo sơ đồ lắp đặt và báo giá

Adichvu cử các chuyên viên kỹ thuật xuống địa điểm lắp đặt, đánh giá sơ bộ, tiến hành tính toán thông số kỹ thuật cho tủ và lên sơ đồ bố trí tủ điện thích hợp bằng phần mềm máy tính. Lựa chọn vật liệu lắp đặt và gửi báo giá dịch vụ chi tiết cho khách hàng.  

Bước 3: Thi công tủ điện công nghiệp

Nếu khách hàng đồng ý với phương án lắp đặt và chi phí dịch vụ do Adichvu đề xuất, chuyên viên sẽ thực hiện thi công vỏ và lắp ráp tủ theo sơ đồ đã thiết kế.

Bước 4: Kiểm tra hệ thống tủ điện sau khi lắp tủ 

Thử độ an toàn của tủ điện với bóng đèn tròn để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình thi công, sau đó cấp điện cho tủ và bàn giao cho khách hàng. 

 thi công tủ điện công nghiệp
Kiểm tra tủ điện công nghiệp tại Adichvu

Vì sao nên chọn dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp của Adichvu

Với phương châm đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt tủ điện công nghiệp của Adichvu, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị sản phẩm sau khi hoàn thiện mang lại cho hoạt động kinh doanh của mình. 

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công kỹ thuật, đã từng lắp ráp, sửa chữa qua nhiều thiết bị tủ điện khác nhau.
  • Tư vấn thiết kế lắp đặt tủ điện phù hợp với môi trường thực tế tại doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống điện vận hành hiệu quả, trơn tru, không xảy ra bất kỳ sự cố nào
 lựa chọn tủ điện công nghiệp
Adichvu tư vấn lựa chọn tủ điện công nghiệp với công suất phù hợp với doanh nghiệp
  • Mọi chi phí dịch vụ đều được cân đối khoa học, tối ưu, hạn chế đến mức thấp nhất các chi tiêu phát sinh trong quá trình thực hiện thi công. 
  • Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận với khách hàng.

Ai nên chọn dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp Adichvu?

Có thể nói, tủ điện chính là bộ phận đóng vai trò không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Mọi thiết bị đóng cắt điện, điều khiển và phân phối điện đến cả hệ thống công trình đều được lắp đặt ở thiết bị này. Bên cạnh đó, tụ điện còn được sử dụng nhằm bảo vệ an toàn điện cho người sử dụng thông qua cơ chế cách ly nguồn điện với con người, giúp mọi hoạt động diễn ra tại công trình luôn được trơn tru và không xảy ra bất kỳ sự cố nào. 

 

Với nhiệm vụ vô cùng quan trọng như vậy, tủ điện công nghiệp được ví như bộ não chỉ huy toàn bộ hệ thống điện trong mọi công trình lớn nhỏ. Việc lắp đặt thiết bị này vì thế trở thành nhu cầu tất yếu và cấp thiết của mọi doanh nghiệp, tuy nhiên nếu tự thiết kế và lắp tủ điện đòi hỏi phải có kỹ thuật cao và hiểu biết sâu về cách thức thực hiện, nếu không sẽ gây tốn kém hoặc nguy hiểm cho người lắp.

Vậy nên tốt nhất là bạn nên lựa chọn đơn vị thi công tủ điện công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín như Adichvu để sản phẩm hoàn thiện với chất lượng cao nhất, nhanh chóng đưa vào hoạt động và không làm gián đoạn việc kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

Cam kết của Adichvu về dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt điện gia dụng và sản xuất chất lượng cao tại Việt Nam, Adichvu cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công tủ điện công nghiệp đảm bảo hiệu quả, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi chính là yếu tố tiên quyết giúp mọi dự án lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và vận hành tốt đúng như mong muốn của khách hàng.  

Cam kết về chi phí lắp đặt

Bên cạnh đó, chi phí lắp tủ điện tại Adichvu cũng được tối ưu hóa, chúng tôi cam kết chỉ thu các khoản theo như đã thỏa thuận với khách hàng. Nếu có bất kỳ phát sinh chi tiêu nào trong quá trình thực hiện, Adichvu sẽ lập tức thông báo ngay đến khách hàng để cân đối chi phí cho phù hợp, đảm bảo không vượt quá ngân sách dự trù cho hoạt động lắp tủ điện của bạn. 

thi công tủ điện công nghiệp
Tủ điện công nghiệp với công suất phù hợp với doanh nghiệp

Cam kết về bảo hành

Mọi sản phẩm tủ điện công nghiệp do Adichvu cung cấp và lắp đặt đều có thời hạn bảo hành tối thiểu 6 tháng. Ngoài ra, Adichvu hoàn toàn miễn phí tư vấn và hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng sau lắp đặt cho mọi khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt tủ điện chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh doanh với chi phí phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ với Adichvu để chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ và thực hiện thi công trong thời gian sớm nhất cho bạn.

Thi công tủ điện gia đình an toàn, chuyên nghiệp

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558