Nhà bếp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình với nhau, là nơi để mọi người quây quần bên mâm cơm ấm áp. Bên cạnh đó nhà bếp cũng đóng vai trò rất trọng trong phong thủy thiết kế nhà ở. Căn bếp của nhà bạn đang trong tình trạng cần…

Từ khóa: cải tạo bếp đẹp / cải tạo bếp nhỏ / cải tạo nhà bếp cũ

Nhà bếp chính là nơi kết nối các thành viên trong gia đình với nhau, là nơi để mọi người quây quần bên mâm cơm ấm áp. Bên cạnh đó nhà bếp cũng đóng vai trò rất trọng trong phong thủy thiết kế nhà ở. Căn bếp của nhà bạn đang trong tình trạng cần sửa chữa do đã xuống cấp hoặc thiết kế không hợp phong thủy. Bạn đang cần đến một địa chỉ uy tín để giúp bạn tư vấn sửa nhà bếp hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cảm nhận sự hoàn hảo mà Adichvu mang tới cho căn bếp nhà bạn nhé.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà bếp chuyên nghiệp

Thiết kế và tư vấn sửa nhà bếp là một công việc không hề đơn giản. Làm sao để mọi chi tiết trở nên gọn gàng khoa học đặc biệt là hợp phong thủy thì không phải ai cũng làm được. Nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm rất dễ khiến mọi thứ trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Hiểu được nhu cầu và sự quan trọng của của sửa chữa nhà bếp, công ty Xây Dựng ADICHVU cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn sửa nhà bếp chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có được những không gian nhà bếp đẹp và phù hợp nhất về hình thức lẫn giá trị phong thủy.

Sửa chữa cải tạo nhà bếp cũ diện tích nhỏ 12m² của ADICHVU

Nhà bếp cũ của này của gia đình anh Hưng đã được Adichvu cải tạo lại giờ đây đã khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới. Nhà bếp cũ đã xuống cấp và ẩm mốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Căn bếp cũ kĩ trước khi được sửa chữa

Lắng nghe mong muốn của anh chúng tôi đã cho thiết kế và thi công lại căn bếp mới hoàn thiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Nhà bếp mới được thiế kế với gam màu nâu trắng giúp căn phòng trở nên ấm cúng và sạch sẽ hơn. 

Nhà bếp sau khi được sửa chữa, cải tạo lại đã khoác lên mình chiếc áo mới

 

Với gam màu nâu trắng giúp căn phòng trở nên sạch sẽ và ấm cúng
Không gian bếp được trang trí thêm cây xanh

Các dịch vụ tư vấn sửa nhà bếp của ADICVU

✓ Tư vấn thiết kế, sửa chữa không gian bếp

✓ Cải tạo tường bếp, sàn nhà

✓ Vệ sinh, sơn sửa, thay đổi không gian nội thất nhà bếp hợp phong thủy

✓ Thiết kế thay đổi nhà bếp tiện nghi an toàn với hệ thống đường nước và thoát nước hoạt động hiệu quả. Hệ thống điện an đảm bảo an toàn

✓ Trang trí nội thất phòng bếp khoa học, hiện đại

✓ Nâng cấp nhà bếp theo yêu cầu của khách hàng

✓ Chống thấm, chống dột cho nhà bếp

✓ Lắp đặt thi công nội thất cho không gian bếp…