Gương trang trí phòng gắn led sang trọng tinh tế

Gương trang điểm là vật không thể thiếu hiện hữu trong phòng của chị em. Ngày nay gương không còn chỉ để soi mà còn là điểm nhấn giúp cho không gian phòng trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn. 

Giới thiệu gương trang trí hình tròn đèn Led

Dù phòng tắm nhà bạn đi theo lối kiến trúc cổ điển hay hiện đại, tối giản hay cầu kỳ, màu sắc hay đơn sắc thì chiếc gương trang trí hình tròn cũng đều phù hợp.

Chiếc gương trang điểm hình tròn đơn giản được gia công tỉ mỉ, chi tiết để tạo nên đường nét mềm mại, thanh thoát, không có một góc cạnh nào mà rất tròn trịa cân bằng. Ngay từ khi nhìn vào chiếc gương tròn bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái, sang trọng.

Gương trang điểm tròn có viền đèn LED D60CM có kích thước 600 x 600 x 5mm nhỏ gọn nhưng không vì thế mà chúng nhạt nhòa trong không gian phòng tắm.

Đèn LED giúp viền gương nổi bật. Màu đèn là màu trắng tự nhiên ấm áp, giúp bạn soi rõ hình ảnh, dễ dàng trang điểm mà cũng rất sang chảnh.

Chiếc gương trang trí gắn LED đã phá bỏ định kiến về một chiếc gương đơn điệu, không có gì ấn tượng mà nó còn tạo ra không gian cực ấn tượng, sang trọng. Gương sẽ rất phù hợp với chậu lavabo sứ sáng màu để tạo nên tổng thể kiến trúc hoàn hảo.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Gương Decor đèn led cao cấp G04
  • Kích thước: Ø500, Ø600,Ø700
  • Chất liệu: Gương Bỉ AGC nhập khẩu
  • Đèn led: Ánh sáng trắng, vàngViền: trong hoặc tràn viền

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558