Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9 Max

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ PROBOT NELSON A9 MAX – Sự đầu tư nhỏ để đổi lấy sự hài lòng, nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ, giải tỏa stress và thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn, như vậy bạn thấy có đáng không?

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ PROBOT NELSON A9 MAX:

 1. Tự động đổ rác vào túi đựng

Điểm khác biệt lớn nhất của Probot Nelson A9 Max   là Tự động đổ rác vào túi đựng.

Nelson A9 Max   được trang bị tính năng tự động xử lí rác. Với sự hỗ trợ của thiết bị Clean Base, toàn bộ rác trong hộp rác sẽ được tự động đưa tới túi đựng ở Clean Base.

 1. Tự động sạc

Bạn sẽ không cần bận tâm đến việc sạc pin cho robot, khi pin yếu nó sẽ tự động trở lại dock sạc để sạc pin.

Ngoài ra, ưu điểm của dòng Probot Nelson A9 Max   – khi robot đang hoạt động bình thường trên sàn nhà rộng, bất ngờ hết pin robot sẽ tìm kiếm đế sạc để quay đầu nạp năng lượng, điểm nhấn ở đây là sau khi hoàn thành việc nạp năng lượng đầy đủ, robot sẽ tiếp tục quay lại vị trí dừng đang còn dang dở để tiếp tục công việc dọn dẹp theo trình tự sơ đồ đã lập sẳn trước đó.

 1. Trí tuệ nhân tạo

Nelson A9 Max   được trang bị hệ thống NAVI nâng cao giúp robot nhận dạng các đồ vật như : giầy, dép, tất, dây điện các loại,..nhanh gấp 2 lần, chính vì thế nó có nhiều thời gian hơn để xử lý giúp giảm 60% khả năng mắc kẹt so với hệ thống NAVI đời trước.

 1. Lập bản đồ thông minh

Nelson A9 Max   được trang bị hệ thống điều hướng và thiết lập bản đồ TrueMapping – công nghệ laser  giúp robot xác định đươc vật thể xa hơn – nhỏ hơn. Việc áp dụng thuật toán mới giúp Nelson A9 Max  lập bản đò chính xác hơn 4 lần thế hệ trước

 1. Máy có khả năng nhận diện và tự thích nghi

Ngoài việc thông báo các hoạt động làm sạch như hoàn thành công việc, A9 Max  linh hoạt trong việc nhận dạng và tránh vật cản, Nelson A9 Max   còn có khả năng tự thích nghi như: tránh chân ghế chữ U, tự điều chỉnh tốc độ quay chổi khi làm việc trên thảm để tránh mắc kẹt.

      6.Lựa chọn khu vực làm sạch

Sau khi thiết lập bản đồ Nelson A9 Max   và lúc này, hãy làm sạch căn hộ của bạn theo cách bạn muốn. Bạn có thể vẽ hoặc chỉ định 1 khu vực trên bản đồ, để robot xác định vị trí cũng như khu vực cần được vệ sinh.

 1. Tích hợp nhiều chế độ chạy

Nelson A9 Max   trang bị hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp, làm sạch triệt để bụi bẩn và lông thú cưng mà bạn nhìn thấy, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được. Bộ lọc hiệu suất cao của Nelson được làm từ vật liệu đặc biệt với 3 lớp lọc HEPA có thể thu được 99% chất mốc, phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng từ chó và mèo…

 1. Multi – floor map lưu 3 bản đồ

Nelson A9 Max   có khả năng lưu nhớ nhiều bản đồ, điều này giúp bạn sử dụng nhiều tính năng thông minh và lập kế hoạch làm sạch cho nhiều tầng khác nhau, điều này rất có ý nghĩa với căn hộ nhà phố và biệt thự nhiều tầng.

 1. Vận hành êm ái

Chuyển động nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp <55DB và khả năng dọn dẹp hiệu quả với trang bị 3 chiếc chổi quét mạnh mẽ nhờ công nghệ nâng cấp cải tiến giảm tiếng ồn tốt nhất có thể.

 1. Dung lượng pin khủng

Nelson A9 Max   được trang bị pin 5200mAh thời gian làm sạch có thể lên tới 200 phút.

 1. Thiết lập tường ảo thông minh

Nelson A9 Max   có khả năng tự động nhận ra các khu vực dễ bị mắc kẹt hoặc gặp sự cố để gợi ý đề xuất các khu vực nên thiết lập tường ảo, đương nhiên bạn có thể tự vẽ theo ý mình

 1. Cảm biến chống rơi vỡ cầu thang

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nhà có cầu thang, với các cảm biến chống rơi thông minh giúp cho robot an toàn hơn khi hoạt động ở khu vực cầu thang. Việc đọc, nhận dạng và xử lý khi gặp độ cao trở nên linh hoạt hơn hẳn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA  ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ PROBOT NELSON A9 MAX  :

Model: A9 Max  

Màu sắc: Đen

Bộ lọc: HEPA

Thời gian sử dụng: 200 giờ

Dung tích bình nước: 300ml

Độ ồn:  dưới 55dB

Dung lượng pin: 5200mAh

Thương hiệu: Mỹ

Sản xuất tại: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Lý do khách hàng lựa chọn Adichvu

Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ tới hotline: 0989 434 558